Flip book element

Cây phong linh

  • Cây Phong Linh là loài cây cho hoa đẹp, được ứng dụng trồng trong cảnh quan. Hiện nay cây đã và đang được  triển khai trồng tại nhiều công trình dự án ở Việt Nam.
  • Vườn Đức Vượng cung cấp cây phong lình giống, cây phong linh các kích thước số lượng lớn.
  • Chính sách vận chuyển , trồng và bảo hành kèm  hoá đơn đầy đủ. 

Liên hệ Hotline: 0986934920 ( zalo )  để được tư vấn báo giá.

 

 

 

Đọc tiếp

Cây Phát tài núi

Có rất nhiều loại cây để lựa chọn trồng trong văn phòng hoặc trong sân vườn. Nhưng nếu có diện tích rộng bạn nên trồng cây phát tài núi để mang lại thẩm mỹ cũng như giá trị phong thuỷ tốt.

Trong môi trường văn phòng, nội thất cũng có thể sử dụng  trang trí không gian xanh bằng cách kê đặt cây phát tài núi trồng trong chậu.

Cây rất bền, hình thái đẹp, và mang lại tài lộc cho gia chủ.

Đọc tiếp

Cây trầu bà lá xẻ

Trầu bà lá xẻ còn được gọi là cây trầu bà Nam Mỹ. là cây thân thảo, lá xanh lục, phiến lá dạng thùy lông chim tập trung ở đầu lá trông rất đẹp. Cả hoa và lá của cây đều tỏa ra mùi hương khá dễ chịu. Cây cảnh ưa ẩm, có thể sống trên nhiều loại đất khác nhau, tốc độ sinh trưởng nhanh. 

Ưu đãi khi mua sản phẩm

Miễn phí đất trồng cây.

Miễn phí sỏi mầu trang trí.

Bảo hành cây 01 tháng.

Hậu mãi sản phẩm trọn đời.

Đọc tiếp

Cây Hồng môn

Cây hồng môn là loại cây dễ sống và khả năng sinh trưởng tốt. Có lá màu xanh, Hoa có mo màu đỏ ngọc, cam hoặc hồng dạng phiến mở hình trái tim rất đẹp và rực rỡ. Với hoa màu đỏ lá cây màu xanh là hai màu tương sinh tương hợp sẽ thuận lợi và gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. Cây trồng cả trên đất và trồng thủy canh nên được đại diện cho sự may mắn, tài lộc.

Ưu đãi khi mua cây hong môn:

Miễn phí đất tròng cây và sỏi mầu trang trí.

Tặng phân bón cây và hỗ trợ vận chuyển.

Đọc tiếp

Cây Ngọc ngân

Ngọc ngân có đặc tính dễ trồng, dễ chăm sóc, luôn khỏe mạnh và xanh tốt. Cây có khả năng giúp cho chủ nhân ngày càng phát triển và thịnh vượng hơn. Cây là một trong số những loại cây phong thủy rất tốt và mang ý nghĩa may mắn về tài lộc, may mắn, thịnh vượng cho gia chủ.  Đặc biệt cây còn tượng trưng cho sự trong sáng, dịu dàng, thủy chung và cái kết có hậu. Nhờ ý nghĩa này nên các cặp đôi rất hay trao tặng cho nhau chậu cây Valentine.

Cây ngọc ngân có khả năng thanh lọc không khí, hấp thụ khí độc nhiều hơn. Cây giúp làm dịu mắt, đỡ mỏi mắt, nhất là người hay làm việc với màn hình máy tính. Cây còn giúp giải tỏa áp lực, hỗ trợ mắt và tạo hứng thú làm việc, kích thích sự sáng tạo.

Ưu đãi khi mua cây ngọc ngân:

Miễn phí trồng cây và kê đặt hoàn thiện.

Bảo hành 1 tháng và tặng sỏi trang trí.

Đọc tiếp

Cây Đại tứ lan

Cây Đại tứ lan ngày nay được nhân dân Việt Nam và người chơi cây rất ưa chuộng. Là do cây Đại tứ lan giúp điều hoà ánh sáng tốt, nhất là trong không gian hẹp, có ít ánh sáng. Lại có hoa rất thơm, có kích thước vừa phải, rễ trồng phù hợp là cây cảnh nội thất, các dự án cảnh quan cây xanh. Cây còn có thể hấp thụ khí độc, giúp bầu không khí sạch và trong lành. Cây có thể để trang trí nội ngoại thất tư gia, công ty, khách sạn, công sở … Cũng có thể dùng làm quà tặng biếu trong các dịp lễ tết, các dịp quan trong khác với mong muốn mang đến cát lợi và điềm lành cho mọi người xung quan.

Ưu đãi khi mua Đại tứ lan:

Miễn phì tư vấn thi công.

Miễn phí trồng cây.

Tặng sỏi tranh trí.

Hỗ trợ vận chuyển.

Đọc tiếp

Cây Trúc mây

Cây trúc mây được biết đến với vai trò sử dụng làm trang trí, cây công trình, cây văn phòng. Với đặc điểm tán dày, thân thẳng, phát triển ổn định nên rất được ưa chuộng làm cây cảnh nội thất và các công trình cảnh quan cây xanh.

Cây nằm trong bộ tứ Tùng – Cúc – Trúc – Mai, đem lại những ý nghĩa phong thủy sâu sắc mỗi độ xuân về. Cây có thể mang đến nguồn năng lượng tích cực, đem đến tài lộc, phú quý nên rất hay được sử dụng để tặng biếu cho người thân vào những dịp đặc biệt.

Ưu đãi mua sản phẩm cây trúc mây:

Chiết khấu 10% đối với đơn hàng số lượng lớn.

Miễn phí vận chuyển và  trồng cây đối với khách hàng tại Hà Nội

Bảo hành cây 01 tháng, hỗ trợ kỹ thuật trọn đời. 

Đọc tiếp

Cây Kim Ngân

Cây Kim ngân sinh trưởng tốt trong nhiều môi trường khác nhau. Với bản tính dễ trồng, dễ chăm sóc, dễ sống và hơn nữa là có thể trồng thuỷ canh. Cây rất được ưa chuộng dùng làm cây cảnh trang trí nội ngoại thất tư gia, quán Cafe, văn phòng, nhà hàng, phòng làm việc, phòng họp… Ngoài ra Kim ngân còn được làm quà biếu tặng vào các dịp lễ tết, sinh nhật khai trương… Giúp xanh mát không gian sống, thanh lọc không khí rất tốt. Cây rất được những người làm kinh doanh lựa chọn bởi nó mang lại sự may mắn, tài lộc và thành công.

Ưu đãi khi mua cây Kim ngân:

Miễn phí trồng cây.

Miễn phí sỏi dải trang trí.

Miễ ohis tư vấn chăm sóc trọn đời

Hỗ trợ vận chuyển

Đọc tiếp

Create a Flip Book for any product category. You can also select custom posts.