Flip book element

Cây lài ta

Cây hoa lài ta thường được dùng để trang trí sân vườn công viên, nhà ở, khu đô thị, khu chung cư, công ty… Cây có hương thơm dễ chịu, dáng cây thanh thoát nên được xem là loài cây mang nhiều tài lộc, thịnh vượng về cho gia chủ.

Đọc tiếp

Cây hoa bạch ngọc anh

Cây hoa bạch ngọc anh thuộc loại thân bụi thẳng, trên thân có mủ trắng, có chiều cao khoảng 1 đến 2m. Cây hoa bạch ngọc anh được sử dụng trồng viền hoặc làm bồn hoa phối với các cây trồng khác trong các công trình, công viên, biệt thự, căn hộ…

Đọc tiếp

Cây ắc ó

Cây ắc ó thuộc loại cây thân gỗ nhỏ bình thường trồng theo bụi hoặc trồng viền với chiều cao từ 1 đến 2m. Được dùng làm cây xanh công trình hoặc làm hàng rào, đường viền, dải phân cách trong công viên khu đô thị khu nghỉ dưỡng, nhà máy… Góp phần tăng vẻ đẹp cho cảnh quan và làm sạch không khí.

Đọc tiếp

Cây hoa chuỗi ngọc

Cây hoa chuỗi ngọc có 4 loài hoa chuỗi ngọc phổ biến nhất là hoa chuối tím, hoa chuỗi ngọc bi, hoa chuỗi vàng, hoa chuỗi ngọc trắng và một số màu sắc khác. Cây thường được sử dụng để tạo viền, tạo thảm cho cảnh quan cây xanh đô thị công viên. Ngoài ra cây còn được trồng để cắt tỉa thành tên chữ bảng hiệu cho các công ty, tòa nhà, khách sạn, resort…

Đọc tiếp

Cỏ lá gừng

Cỏ lá gừng có gam màu xanh mướt, phát triển nhanh lên phù hợp trồng thảm sân vườn cho công viên, đường phố, bồn hoa đô thị, vườn biệt thự, trường học, các công trình phủ xanh khu công nghiệp, khu resort… Ngoài ra nhà có trẻ em thì trồng cỏ lá gừng tạo sân vui chơi cho bé an toàn tự nhiên sạch sẽ, hoặc trồng cỏ lá rừng để làm sân bóng trên diện tích lớn mà giá thành lại rẻ, ít tốn công sức chăm sóc.

Đọc tiếp

Cỏ nhung Nhật

Cỏ nhung Nhật có màu xanh mát mẻ, dễ chịu tạo cho không gian sống cảm giác nhẹ nhàng, thư thái. Nên được người dùng trồng để tạo thảm trang trí nền ở khu vui chơi giải trí, khu du lịch, công viên, trường học, khu đô thị, nhà ở. Đồng thời tạo cho không gian xanh – sạch – đẹp mà rất sang trọng. Bên cạnh đó cỏ nhung Nhật còn được trồng trong các công trình như công viên, sân vận động, sân golf… Hoặc trồng xen kẽ với đá, lối dẫn vào nhà, đường đi hay trên đồi núi nhỏ vừa làm không gian nổi bật hơn vừa chống xói mòn trên đồi dốc núi.

Đọc tiếp

Cây kim ngân lượng

Với vẻ đẹp rực rỡ của kim ngân lượng thì loại cây này rất thích hợp dùng làm cảnh, trang trí ở nhiều nơi như bàn làm việc, quầy thu ngân, cầu thang… Ngoài ra cây còn được trang trí trong các văn phòng công ty, khách sạn, nhà hàng, công viên, nhà máy để tăng thêm phần sinh động cho khuôn viên.

Đọc tiếp

Cây hoa đỗ quyên

Cây hoa đỗ quyên là biểu tượng cho tình yêu đôi lứa; nghĩa tình vợ chồng, son sắc thủy chung. Khi trang trí cây hoa đỗ quyên làm cảnh trong nhà hoặc ngoài sân vườn nó còn tượng trưng cho sự ấm cúng sung túc bình an đem nhiều may mắn cho gia chủ.

Đọc tiếp

Create a Flip Book for any product category. You can also select custom posts.